In ấn trong corel và một số lưu ý

Corel là một trong những phần mềm ứng dụng thiết kế được khá nhiều người dùng. Chủ yếu người dùng sử dụng corel để thiết kế các bảng thiết kế có kích thước lớn và in trong các máy in dạng to để phục vụ nhu cầu quảng cáo, in offset, in các sản phẩm kích thước lớn, poster,... In ấn trong corel không dễ và cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu khác nhau, người in ấn cũng phải có kinh nghiệm nhất định mới có thể thuần thạo các thao tác trong in ấn corel.

In ấn trong corel

1. Các lưu ý khi in ấn corel

Có rất nhiều vấn đề nảy sinh nếu bạn tiến hành in ấn một mẩu thiết kế được thiết kế từ phần mềm corel, chính vì vậy, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau để có thể thao tác nhanh chóng và nhất là có thể tạo ra sản phẩm thành công và không bị lỗi:

Màu sắc trong in ấn corel: màu sắc là vấn đề được nhiều người đề cập đến nhất trong in ấn khi sử dụng corel, việc in từ corel ra bản in sẽ cho màu sắc có độ sai lệch khá cao và khi bạn in từ corel ra thì bạn cần phải có bảng mã màu hoặc bạn phải có bảng lệch màu chuyên dụng thì mới có thể giảm được các vấn đề lệch màu một cách tối thiểu để sản phẩm ra màu đẹp và chuẩn xác. Thông thường, corel chỉ được in bởi các máy kỹ thuật khổ lớn, bởi hệ màu corel sử dụng là CMYK nên sự lệch màu khi sử dụng máy nhỏ sẽ rất cao và khó tạo được sản phẩm ưng ý.

 

Kích thước giấy trong in ấn corelcó rất nhiều người gặp trục trặc trong in corel về khổ giấy, có nghĩa là khổ giấy không đủ, hoặc in ra còn giấy trống quá nhiều, để khắc phục tình trạng này thì bạn cần sử dụng lệnh Preview và chọn fit to page để có thể in vừa trang và khắc phục các lỗi trên, tùy khổ giấy mà điều chỉnh sao cho thích hợp.

 

2. Địa chỉ có thể in ấn corel đảm bảo chất lượng và an toàn

Bởi corel là phần mềm chuyên sâu nên bạn cần một nơi đảm bảo để có thể in ấn chuẩn xác, với dịch vụ in ấn corel chuyên biệt thì congtyinpp.com sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu về in ấn corel của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn các ví dụ lệch màu cũng như bản in mẫu để bạn có thể tham khảo và sau đó cho bạn một sản phẩm có chất lượng in cao và đạt tiêu chuẩn cũng như yêu cầu mà bạn và doanh nghiệp đặt ra. Ngoài in corel thì chúng tôi cũng đáp ứng đa dạng các yêu cầu in ấn khác, vì vậy đừng quên tìm đến congtyinpp.com để có thể được phục vụ chất lượng nhé.

Đến congtyinpp.com để được phục vụ

Hy vọng với các thông tin trên bạn có thể dễ dàng và hiểu hơn về các lưu ý trong in ấn của corel. Với sự phát triển của rất nhiều phần mềm hiện đại về thiết kế thì corel đã dần trở thành ứng dụng cũ, tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người sử dụng ứng dụng này. Vì vậy, nếu bạn đang làm trong lĩnh vực in ấn thì hãy tìm hiểu và trang bị kiến thức cho mình để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nhé.