IN PP CHẤT LƯỢNG

IN PP chuyên nghiệp tại VIET ADV

Kinh tế ngày càng phát triển. Các công ty, doanh nghiệp không ngừng nâng cao hình ảnh của mình trên thương trường trong và ngoài nước. Nhiều chiến lược quảng cáo được tăng cao nhằm quảng bá được thương hiệu của mình. Những năm gần đây, dịch vụ in pp trở nên phổ biến  hơn trong thị trường kinh doanh.

Trong những hoạt động như: Marketing, event, hội thảo của bạn, nếu như bạn đặt những pp chuyên nghiệp với những hình ảnh bắt mắt bạn sẽ tạo ấn tượng ngay cho các khách hàng. Trong những dịp như thế, đó là cơ hội để bạn đặt tên tuổi có bạn trên thị trường nếu sử dụng được dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Hãy đến VIỆT ADV để thể hiện đẳng cấp thương hiệu cho công ty của bạn.

Ưu điểm của in PP quảng cáo tại VIET ADV

Ø Màu sắc được sử dụng rõ nét, được sử dụng những loại mực tốt nhất cùng máy móc kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Hơn thế nữa, những PP được in ra sẽ đúng như file ảnh các bạn yêu cầu hoặc cải tiến lên phù hợp với dụng ý quảng cáo của các bạn.

Ø Sản phẩm in PP có nhiều loại: In pp trong nhà, In PP ngoài trời, In pp có keo và in PP không keo.

Ø Dễ dàng bảo quản với độ bền cao của PP. Ngoài ra, dễ dàng di chuyển từ hội nghị, sự kiện này sang những hội nghị sự kiện khác. Luôn đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in pp chuyên nghiệp tại VIET ADV.

Quá trình thực hiện qua các bước:

Ø Bước 1:  Lựa chọn chất liệu: In trên màng nhựa PVC, mực nước hoặc mực dầu phù hợp với từng loại in pp hợp lý.

Ø Bước 2:Tiến hành in sản phẩm: Sử dụng máy móc hiện đại tiên tiến, mang đến độ sắc nét từng chi tiết trong quá trình in pp. Đặc biệt, xưởng in pp của chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao mang đến những pp màu sắc đẹp, không bị lem màu.

Ø Bước 3:In thêm một lớp bóng hoặc mờ giúp cho sản phầm lung linh và đẹp hơn. Đặc biệt, giúp cho các sản phầm in pp chống chịu được thời tiết bền nhiều hơn.

Ø Bước  4:Kiểm tra sản phẩm cẩn thận nếu có xảy ra sự cố, nhân viên chúng tôi sẵn sàng in lại giúp cho bạn. Nếu sản phẩm đã hoàn tất, chúng tôi tiến hành giao hàng.

 

Công ty VIET ADV  cam kết bảo đảm chất lượng hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng luôn mang đến hiệu quả chiến lược kinh doanh cao nhất cho bạn. Với giá thành hợp lý nhưng luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, tại VIET ADV có dịch vụ in pp lấy liền mang đến sự tiện lợi cho bạn.