In PP quận 1

In PP quận 1

In PP la một mảng trong ngành in kỹ thuật số, sử dụng vật liệu in là PP (tên tiếng anh là Polypropylen), bề mặt của giấy dày và có khả năng bám mực khá là tốt. Sản phẩm in PP có thể trán keo hoặc không keo, cán mờ hoặc cán bóng tùy vào mục đích sử dụng.

PP là chất liệu gì?

PP là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Và PP có 2 loại: trán keo và không keo. PP có thể in trên máy in mực gốc dầu hoặc gốc nước tùy từng loại. Giấy in PP có 4 khổ in. Và loại giấy này được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm lên. Và sau khi in thì sản phẩm được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ.

Với loại màng bóng thì được sử dụng nhiều trong Poster, standee quảng cáo. Còn màng mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị hay shop, đặc biệt là chụp ảnh vì nó không lóe sáng.

Phân loại in PP như thế nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng yêu cầu thì có thể tách PP ra nhiều loại khác nhau như sau:

In PP dạng cán màng bóng có keo: dùng để cán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo.

In PP dạng cán mờ có keo: thường thì màng mờ có màu không được tười bằng màng bóng, nhưng lại không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.

In PP dạng không keo: có thể sử dụng làm standee hoặc khung tranh

Ngoài ra chúng ta còn có thể phân loại PP thành 2 loại như:

 • In PP ngoài trời: sử dụng mực dầu để in, chất lương sản phẩm in PP có thể chịu được nước và bền màu hơn. Đây là giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng để quảng bá sản phẩm cũng như quảng cáo thương thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm mới nhất đến với thị trường người tiêu dùng. Bằng cách sử dụng các hình ảnh sản phẩm mới nhất và đẹp mắt và kết hợp với in PP ngoài trời thì có thể đưa thông tin sẩn phẩm tới người tiêu dùng.
 • In PP trong nhà: sử dụng dùng để dán tường, làm standee mô hình, treo standee… trong một khoảng thời gian ngắn thì ta nên sử dụng PP trong nhà để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nhưng nhược điểm của in trong nhà là điều kiện môi trường có nhiệt độ thay đổi nhiều làm phai màu. In PP trong nhà giá rẻ lại tiện dụng nên các hộ gia đình cũng có thể sử dụng để trang trí cho khuôn viên sống thêm đẹp mắt.
in quảng cáo quận 1 bằng pp

hình ảnh : in quảng cáo quận 1 bằng pp

Ứng dụng của PP trong cuộc sống hiện nay

PP được sử dụng trong cuộc sống để in các sản phẩm như:

 • In poster quảng cáo
 • In PP cán fomat làm standee mô hình
 • Standee quảng cáo
 • Trang trí shop hay in tranh ảnh dán tường, lịch trong nhà, trang trí vào các ngày lễ tết, noel, …
 • Banner cuốn
 • Băng rôn
 • Bảng hiệu quảng cáo
 • Menu bồi PP
 • Sticker
 • Khuyến mãi dán kiếng
tranh in 3d

hình ảnh : tranh in 3d

Vậy in PP có nhược điểm gì không?

Thực tế là dịch vụ in PP quận 1 đem lại cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích trong cuộc sống hiện nay. Nhưng bên cạnh đó nó vẫn tồn tại một vài nhược điểm không thể tránh khỏi và khách hàng rất dễ mắc phải. Là khi dán lên tường hay kính một thời gian thì chúng ta không thể gỡ lột hết lớp keo đó đi. Vì lớp keo dán quá chắc để giữ lại lớp giấy kia, muốn gỡ chúng ra phải sử dụng xăng hóa chất thì mới sạch được. Và bên cạnh đó PP lại là chất liệu bằng giấy nên dễ thấm nước và không chịu được độ ẩm cao.

Tùy từng múc đích sử dụng mà mỗi người đều có thể lựa chọn cho riêng mình những cách sử dụng khác nhau của mỗi loại khác nhau. Từ đó có thể vạch ra cho bản thân, gia đình, công ty một bản dự trù về chi phí một cách chi tiết nhất để có thể đem lại một sự tiết kiệm nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vi lòng liên hệ để có thể giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất. Trân trọng!

Have your say