Standee mô hình

standee mô hình

Standee mô hình

Standee mô hình là một sản phẩm thông dụng thường được các ngân hàng, các hãng hàng không, cửa hàng sử dụng rộng rãi. Standee hình mẫu bằng kích thước với người thật (thường cao 170x80cm rộng) hoặc tùy vào từng mẫu khác nhau mà kích thước sẽ thay đổi tỷ lệ. Nó có thể là một cô người mẫu, một tiếp viên hàng không, robot hay một nhân vật tểu thuyết, nhan vật điện ảnh, trong game hoặc đơn giản là sản phẩm mẫu của công ty,…

Standee thường được sử dụng ở đâu?

Ngày nay, trong thế giới bùng nổ thông tin, thì việc sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Và standee được sử dụng tại những nơi như: các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội nghị, siêu thị, hội chợ,… để trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho nhiều người biết đến. Không những vậy, standee còn được coi như là một công cụ hay phương tiện truyền thông. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số khách hàng.

 standee hình nhân vật

hình ảnh : standee hình nhân vật

Hiệu quả của quảng cáo bằng standee mô hình

Với những cách sử dụng standee đúng nơi đúng chỗ và đúng mục đích thì sức mạnh và hiệu quả của standee được phát huy tối đa khi tiếp cận khách hàng. Có thể thấy các chương trình khuyến mãi kiểu trực tiếp sẽ có một tích cực khá lớn. Số lượng người tiếp cận mua hàng tăng rất cao. Chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi địa điểm mới để tiếp cận đối tượng khách hàng mới, đánh trúng tâm lí khách hàng bằng những khuyến mãi hâp dẫn.

Nhưng standee cũng có một số điểm yếu nhất định ví dụ như là thời gian sử dụng ngắn, thường thì trong một khoảng  tuần (tùy từng chiến dịch). Nhưng nhìn chung thì đây vẫn là một sản phẩm tốt có nhiều ưu điểm, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Không những vậy mà còn dễ dàng thay thế và lắp đặt. Chi phí bỏ ra để đầu tư và thay thế là không cao

Chất liệu để xây dựng sản phẩm

  • Sắt hộp mạ kẽm: thiết kế thoe hình mẫu mà khách hàng yêu cầu. Các thanh sắt nhỏ được ghép lại với nhau bởi các mối hàn chuyên dụng. Đẹp mắt và chắc chắn hơn.
  • Fomex 5mm: dùng để dán sản phẩm , ảnh mẫu lên trên bề mặt.
  • Decal PP ngoài trời: có thể gọi là decal chống nước hoặc decal bền màu, có thể chống nước và chịu nắng tốt.
  • Băng dính 2 mặt: dùng để tạo liên kết chặt chẽ giữa khung sắt và fomex.

Giá của standee mô hình

Với nhu cầu thị trường ngày càng đa dạng, các doanh nghiệp cũng đầu tư cho việc quảng cáo sản phẩm, mở rộng thương hiệu của mình. Bên cạnh đó, các công ty thiết kế không ngừng nghỉ sáng tạo, thiết kế và cải tiến công nghệ, mẫu mã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu mã mô hình mới nhất. Thiết kế như thật, vừa tạo được sức hút với khách hàng lại vừa đem lại hiệu quả quảng cáo tên tuổi doanh nghiệp rất hiệu quả.

Vậy standee giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mọi người thường rất quan tâm khi có mục đích sử dụng standee. Giá của standee mô hình phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, hình ảnh, số lượng và chất liệu… vì tính năng đa dạng cũng như nhiều cách sử dụng khác nhau cho nên có rất nhiều giá. Bạn có thể tham khảo cách xác định giá để biết rõ hơn về giá nhé.

Để xác định giá của standee cần chú ý những vấn đề sau:

  • Loại standee: cần xem rõ loại standee sử dụng. Loại phổ thông giá sẽ rẻ hơn.
  • Bạt in standee: gồm hiflex và pp
  • Chất liệu khung standee: khung nhựa, khung nhôm hoặc khung sắt.

Hãy liên hệ tới nơi đặt hàng chất luọng nhất mà bạn tin tưởng để có một sản phẩm tốt. Đặt sản phẩm nhanh gọn lẹ và có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Chất lượng sản phẩm tốt, màu bền và mực in bóng đẹp, sắc nét. Nhân viên lắp ráp nhiều kinh nghiệm và dễ dàng lắp ráp ở mọi nơi trong mọi khu vực.

Trên đây là những thông tin cơ bản về standee mô hình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm hiểu thêm về standee thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn một cách hài lòng nhất có thể. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn!

Have your say