Trang chủ Tin Tức
 • Bảng màu trong in ấn chuẩn

  Trong in ấn, điều quan trọng nhất đó chính là màu sắc và sự lệch pha của màu sắc. Với sự khác biệt của các dãy màu và hệ màu khác nhau thì người làm việc in ấn phải phân biệt rõ để tránh các tình trạng màu sắc bị lệch hoặc sai màu gây ra các sản phẩm hỏng, kém chất lượng.

  Xem tiếp...
 • Kỹ thuật in với máy in màu và những điều cần biết

  In màu đang dần được ưa chuộng bởi sự hiện đại, khả năng thể hiện trọn vẹn sản phẩm và nhất là in màu giúp bạn có thể thuận tiện trong trang trí, trong việc mang ý tưởng, ý nghĩa sản phẩm truyền tải trọn vẹn với các mục đích nhất định.

  Xem tiếp...
 • Kẽm trong in ấn và những điều liên quan

  Kẽm được sử dụng trong in ấn rất nhiều và rất quan trọng, sau khi nhận được phim in thì người in sẽ dàn máy phơi kẽm, để ánh sáng chiếu qua lớp phim, chiếu trực tiếp vào kẽm, sau đó tiếp tục đưa qua đèn để bản kẽm bị ăn mòn, nơi kẽm tiếp xúc ánh sáng sẽ bị ăn mòn...

  Xem tiếp...
 • Hướng dẫn in ấn trong Autocad đơn giản

  Có thể nói, Autocad  đang là một trong những ứng dụng phần mềm được nhiều người sử dụng để phục vụ cho mục đích thiết kế, xây dựng bản vẽ và nhiều ứng dụng hay khác. Việc sử dụng Autocad cũng không thể không kèm đến việc in ấn.

  Xem tiếp...
 • In ấn trong corel và một số lưu ý

  Corel là một trong những phần mềm ứng dụng thiết kế được khá nhiều người dùng. Chủ yếu người dùng sử dụng corel để thiết kế các bảng thiết kế có kích thước lớn và in trong các máy in dạng to để phục vụ nhu cầu quảng cáo, in offset, in các sản phẩm kích thước lớn, poster,...

  Xem tiếp...